ik denk aan jou elke seconde van de dag

6 redenen voor vrouwen Mannen stelen goed succes.

Posted on: 25 maart 2009

6 เหตุผลที่ ผู้หญิง ขโมย ผู้ชายดี สำเร็จ

 GeneUS's Photo on IMEEM

มือใครยาวสาวได้สาวเอา ได้กลายเป็นหนึ่งแนวทางที่ทำให้สมรภูมิของการครอบครองผู้ชายดีๆ ดุเดือดเลือดพล่าน ชนิดความสมหวังไม่ปราณีใคร สาวหลายคนซื้อสัตย์และจริงใจกับหนุ่มของเธออย่างหมดหัวใจ สุดท้าย คำตอบคือความว่างเปล่า เมื่อพบว่าผู้ชายคนนั้นได้อันตรธานไปจากชีวิตกับผู้หญิงอีกคนที่พบกันเพียงข้ามคืน และหลายครั้งเหลือเกินที่พวกเขาคบกันได้จริงจังถึงขั้นแต่งงาน นี่คือบทวิเคราะห์ที่อยากให้คุณอ่าน กับ 6 เหตุผลที่ผู้หญิงประเภท The Devil Wears Prada ขโมยผู้ชายได้สำเร็จ

1. เธอปรนเปรอเขาด้วยการเสนอแบบไม่ผูกมัด

ข้อเท็จจริง: เธอรู้ดีว่าผู้ชายชอบความสนุกสนานเร้าใจ และไม่มายด์ว่าใครจะแค่มีสัมพันธ์ด้วยเพียงข้ามคืน เพราะเธอก็สนุกเหมือนกันที่ได้ทำแบบนั้น แต่อย่าคิดว่าเธอฉาบฉวยเด็ดขาด เพราะหากใครคนนั้นคือเหยื่อหนุ่มที่เธอต้องตาต้องใจ เขาจะพบทันทีว่า… การให้ย่อมต้องมีการเอาคืนแบบทบต้นบวกกำไร

2. โลกนี้เป็นของเธอคนเดียว

ข้อเท็จจริง: เธอไม่แคร์ว่าใครจะเดือดร้อนกับสิ่งที่เธอทำ ในเมื่อเธอไม่มีความสุข คนอื่นก็ไม่ควรจะมีความสุข หรือในเมื่อใครมีของดี มันคือสิทธิอันชอบธรรมที่จะยึดครองมาเป็นของเธอ จะเรียกว่าความคิดแบบหน้าด้านหรือเอาแต่ได้ก็ตาม เธอทำได้แบบไม่หวั่นก็แล้วกัน

3. เธอซื่อสัตย์ต่อความต้องการอย่างแรงกล้า

ข้อเท็จจริง: มันเป็นเหมือนเกมที่เธอต้องทำลายสถิติตัวเองอยู่เรื่อยๆ ดังนั้น อะไรก็ตามที่ยิ่งท้าทาย ยิ่งทำให้เธอมีความสุขในการพยายาม โดยเฉพาะของรางวัลที่ประสบการณ์อันโชกโชนของเธอบอกได้ทันทีว่าคุ้มค่ามหาศาล

4. เธอรู้คุณค่าของผู้ชายดีๆ

ข้อเท็จจริง: นางมารส่วนใหญ่ถือกำเนิดจากผู้หญิงธรรมดาที่บังเอิญพานพบกับผู้ชายเลวร้ายและความรักในด้านมืดบ่อยๆ โดยไม่รู้ตัว เธอเริ่มอยากแก้แค้นและเห็นแก่ตัวมากขึ้น ยิ่งเธอมั่วสุมกับผู้ชายบ่อยๆ เธอก็ยิ่งพบสันดานพื้นฐานแย่ๆ ของผู้ชายมากขึ้น และสั่งสมเป็นญาณวิถีในการสแกนหนุ่มๆ เพียงหางตาชำเลืองก็บอกได้ว่าใครเป็นยังไง ในทางกลับกัน นั่นทำให้เธอสามารถมองทะลุลงไปถึงคุณค่าของผู้ชายดีๆ ได้เบ็ดเสร็จเช่นกัน ผู้ชายดีๆ จึงเปรียบได้กับไม้หลักสุดท้ายที่หล่อนต้องการเพื่อปีนป่ายกลับมาเป็นนางฟ้า

5. เธอรู้ว่าจะตกปลาได้อย่างไร

ข้อเท็จจริง: การคลุกคลีกับผู้ชายหลายคน ทำให้หล่อนได้รับมุมมองความคิดมากมายที่ผู้ชายมีต่อผู้หญิง ทั้งในแง่การสร้างความประทับใจแรกเริ่ม การดำรงความสัมพันธ์ชั่วข้ามคืนนั้นให้บานปลายในแบบไม่ผูกมัด ดังนั้น ผู้ชายที่มีจิตใจอ่อนไหว ไม่มั่นคง รวมทั้งผู้ชายชอบบริหารเสน่ห์หลายคน จะค่อยๆ ตกเป็นทาสรักของหล่อนแบบไม่รู้ตัว เหมือนค่อยๆ เสพยา เริ่มต้นด้วยอะไรที่ง่ายๆ ฟรีๆ แต่จบแบบยากเย็น และข้อแลกเปล่ยนที่แพงลิบลิ่ว

6. เธอเป็นเข็มซ่อนปลาย

ข้อเท็จจริง: ถ้าหากเธอเป็นหนึ่งในเพื่อนๆ แล้วละก็ ยิ่งน่าสยดสยอง เพราะเธอสามารถสร้างความแนบเนียนในการค่อยๆ เข้ามาเอี่ยวในความสัมพันธ์ นางมารประเภทนี้จะไม่แสดงความเลวร้ายชัดเจนแบบในละครทีวีหรอกนะ บ่อยไปที่หล่อนสามารถทำตัวเป็นสาวอ่อนโลก เรียบร้อย น่าสงสาร หรืออาจเป็นสาวแกร่งสไตล์ศิราณี ที่ให้คำปรึกษาเรื่องความรัก และแม่สื่อแม่ชัก แต่สุดท้ายคนที่ได้ครอบครองทุกอย่างคือตัวหล่อนเอง เพราะหล่อนจะทำเสมือนเป็นเพื่อนที่แสนดีของคุณไปพร้อมกับการสร้างเหตุบังเอิญที่จุดประกายไฟปรารถนาเร้นลับกับแฟนหนุ่มของคุณได้อย่างค่อยๆ เป็นค่อยๆ ไป ดังนั้นใครที่เข้ามายุ่มย่ามในความสัมพันธ์ระหว่างคุณกับแฟนต้องจับตามอง และระมัดระวังให้ดี!

ขอขอบคุณบทความ จาก นิตยสาร Woman

Advertenties

Geef een reactie

Vul je gegevens in of klik op een icoon om in te loggen.

WordPress.com logo

Je reageert onder je WordPress.com account. Log uit /  Bijwerken )

Google+ photo

Je reageert onder je Google+ account. Log uit /  Bijwerken )

Twitter-afbeelding

Je reageert onder je Twitter account. Log uit /  Bijwerken )

Facebook foto

Je reageert onder je Facebook account. Log uit /  Bijwerken )

w

Verbinden met %s

Advertenties
%d bloggers liken dit: